Chính sách bảo mật tại micathanhcong.vn

Chính sách bảo mật của chúng tôi hoàn toàn an toàn cho khác hàng. Quý khách hàng vui lòng xem qua Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Riêng tư của khách hàng vô cùng quan trọng với micathanhcong.vn . Vì thế bảo vệ dữ liệu là vấn đề của sự tin tưởng và bảo mật danh tính của quý khách vô cùng quan trọng với chúng tôi. Chúng tôi chỉ sẽ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách.

Chúng tôi chỉ giữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.

 

chinh-sach-bao-mat-thong-tin

1- Mục đích & phạm vi Thu thập thông tin cá nhân

micathanhcong.vn không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

Khi quý khách đăng ký tài khoản micathanhcong.vn. Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

– Tên.

– Địa chỉ giao hàng.

Địa chỉ Email.

– Số điện thoại.

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

– Giao hàng quý khách đã đặt tại micathanhcong.vn

– Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng

– Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm

– Xử lý đơn đặt hàng.

2- Phạm vi sử dụng Thông tin:

Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách; gửi đến quý khách thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ có ích hoặc do quý khách yêu cầu, bao gồm thông tin về sản phẩm và dịch vụ.

Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh.  Hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.

Khi quý khách đăng ký làm thành viên trên trang web micathanhcong.vn, chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử gửi email phản hồi cho chúng tôi.

Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, quý khách không thể yêu cầu thông tin đó từ chúng tôi. Tuy nhiên, quý khách có thể kiểm tra thông tin đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên trang web. Tại đó, quý khách có thể theo dõi đầy đủ chi tiết của các đơn hàng đã hoàn tất, những đơn hàng mở và những đơn hàng sắp được giao cũng như quản lý thông tin về địa chỉ, thông tin về ngân hàng và những bản tin mà quý khách đã đăng ký nhận.

Quý khách cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật . Và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền.

Bảo mật thông tin cá nhân

micathanhcong.vn đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách:

– Giới hạn truy cập thông tin cá nhân.

– Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép.

– Xóa thông tin cá nhân của quý khách khi không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ.

Tiết lộ thông tin cá nhân

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác.  Ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba. Có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng. Mà quý khách đã giao dịch tại micathanhcong.vn. Trong một vài trường hợp đặc biệt. Tại micathanhcong.vn có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân. Ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết. Để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe. Hay cho mục đích thực thi pháp luật. micathanhcong.vn cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.