Tủ mica trưng bày có Led

Mô tả

Mô tả

TỦ MICA TRƯNG BÀY VỚI LED – SÁNG TẠO, SANG TRỌNG, ĐỘC ĐÁO!

Bạn đang tìm kiếm giải pháp trưng bày sản phẩm tối ưu, phản ánh chất lượng và sự độc đáo của doanh nghiệp bạn? Hãy để Tủ Mica Trưng Bày có Led từ Mica Thành Công làm nổi bật sản phẩm của bạn!

🎨 THIẾT KẾ THEO BẢN VẼ, KÍCH THƯỚC THEO YÊU CẦU: Chúng tôi hiểu rằng mỗi sản phẩm là độc đáo. Với khả năng sản xuất theo yêu cầu, chúng tôi sẽ tạo ra tủ mica trưng bày chính xác theo bản vẽ và kích thước bạn mong muốn.

💡 LED ÁNH SÁNG ĐỘC ĐÁO: Tủ mica của chúng tôi không chỉ là nơi trưng bày, mà còn là nơi tạo nên nét độc đáo. Đèn LED được tích hợp một cách tinh tế, tạo nên hiệu ứng ánh sáng đặc biệt, làm nổi bật sản phẩm và thu hút ánh nhìn.

🔍 MICA TRONG SUỐT – IN UV – IN DECAL: Với chất liệu mica trong suốt, chúng tôi không chỉ giữ nguyên vẻ đẹp tự nhiên của sản phẩm mà còn tạo điểm nhấn bằng cách in UV và in decal chất lượng cao, giúp sản phẩm trở nên sống động và cuốn hút.

🔒 AN TOÀN VÀ BẢO MẬT: Tủ mica của chúng tôi được trang bị khóa an toàn và cửa với bản lề chắc chắn, đảm bảo an ninh cho sản phẩm quý báu của bạn, cũng như tạo sự yên tâm cho khách hàng khi tham quan.

🌐 MICA THÀNH CÔNG – NIỀM TIN ĐỐI TÁC: Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành công nghiệp mica, chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm và giải pháp trưng bày sáng tạo nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tủ mica trưng bày có Led”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phương thức thanh toán

1. Thanh toán trực tiếp tại Cty Khách hàng thanh toán trực tiếp cho nhân viên thu ngân khi nhận hàng tại cty.

2. Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng (COD)
Chỉ áp dụng cho một số khu vực nội thành TP.HCM.
Chi tiết xin liên hệ nhân viên kinh doanh khi đặt hàng.

3. Thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng, ATM, e-Banking
Ngân hàng: VIETCOMBANK
Tên TK: Công Ty TNHH MTV Quảng Cáo Mica Thành Công
Số TK: 044 1000 678 680
CN: Tân Bình – TP.HCM