Tin Tức Chung

Gia công mica tại TPHCM theo yêu cầu giá rẻ mà chất lượng

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ gia công mica tại TPHCM đảm bảo chất lượng mà giá cả lại phải chăng? Bài viết dưới đây chính là câu trả lời cho bạn.

Gia công mica tại TPHCM một trong những dịch vụ đang rất phát triển và thu hút sự quan tâm của nhiều người. Chính vì sự phát triển này, nên ngày càng nhiều đơn vị được sinh ra, dẫn đến việc đánh giá chất lượng và giá cả gặp nhiều khó khăn. Do vậy để tìm một đơn vị thiết kế, gia công theo yêu cầu chất lượng cũng không dễ dàng.

Gia công mica là gì?

Mica là một loại chất liệu đặc biệt, có độ dẻo, độ bền cao. Với tính chất trong suốt của mình, mica mang lại giá trị thẩm mỹ lớn, tạo sự trang trọng, tinh tế khi được sử dụng. Tuy nhiên, để đạt được các giá trị mà chúng mang lại, thì phải trải qua một quá trình gia công tạo nên sản phẩm ưng ý.

Gia công mica tại TPHCM

Kệ mica để tờ rơi

Các chuyên gia gia công sẽ tạo thành sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Có thể mài, dũa, tạo bóng, làm cong, hay uốn các hình dạng theo yêu cầu của khách hàng. Khi tạo menu mica có thể cắt theo kích cỡ phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Có thể gia công mica thành các kệ, khay đựng mỹ phẩm, menu để bàn, biển chức danh, hộp quà lưu niệm. Để có được những sản phẩm tốt nhất, ưng ý nhất buộc phải trải qua quá trình gia công mica tại TPHCM. Thực chất gia công mica chính là bước chế tạo sản phẩm, nó đóng một vai trò rất quan trọng.

Gia công mica tại TPHCM

Menu mica

Quy trình dịch vụ  gia công mica tại TPHCM

Quy trình dịch vụ gia công mica được tiến hành theo các bước như sau:

 • Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng: Tất cả những yêu cầu của khách hàng, được tiếp nhận thông qua các kênh như: hotline, trang mạng xã hội, trên website,… Hoặc các yêu cầu có thể được tiếp nhận một cách trực tiếp tại phòng giao dịch của đơn vị cung cấp dịch vụ.
 • Tư vấn: Từ những yêu cầu của khách hàng được tiếp nhận đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ đưa ra các tư vấn thích hợp. Xuất phát từ những nhu cầu thực tế của khách hàng mà đưa ra những tư vấn cụ thể nhất. Đảm bảo khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và tìm kiếm được các sản phẩm phù hợp nhất.
 • Thỏa thuận và ký kết hợp đồng: Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm ưng ý, hai bên sẽ tiến hành thỏa thuận và ký kết hợp đồng.
 • Thiết kế: Từ những thỏa thuận và nội dung trao đổi với khách hàng, đơn vị sẽ đưa ra thiết kế đảm bảo đúng yêu cầu của khách hàng.
 • Gia công sản phẩm
 • Bàn giao lại cho khách hàng
Gia công mica tại TPHCM

Thùng phiếu mica

Báo giá mica trên thị trường hiện nay

Với độ tiện ích và giá trị sử dụng cao của mình các sản phẩm từ gia công mica tại TPHCM luôn được khách hàng yêu thích, tin tưởng lựa chọn. Một vấn đề lại được đặt ra, giữa các đơn vị gia công mica nhiều như vậy thì đâu là đơn vị báo giá chuẩn.

Hiểu được tâm lý của khách hàng là luôn băn khoăn vấn đề đó. Bởi lẽ đi kèm với giá cả còn là chất lượng dịch vụ phải phù hợp. Thông thường giá dịch vụ gia công mica sẽ biến động tuỳ thuộc vào sản phẩm, yêu cầu của khách hàng. Với những sản phẩm yêu cầu độ khó cao hơn, đòi hỏi kỹ thuật chuyên sâu thì giá thành cũng sẽ cao hơn.

Gia công mica tại TPHCM

Menu mica treo tường

Do đó, tuỳ từng sản phẩm mà mình mong muốn được tạo ra các khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ gia công khác nhau từ các đơn vị cung cấp. Hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ gia công mica đều có bảng báo giá sẵn rõ ràng. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn đơn vị nào phù hợp với mình.

Gia công mica tại TPHCM

Hộp mica trưng bày

Địa chỉ đơn vị cung cấp dịch vụ  Gia công mica tại TPHCM chất lượng giá rẻ

Hiện trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp khác nhau. Tuy nhiên một trong những cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng hiện nay phải kể đến Mica Thành Công. Đến đây bạn sẽ nhận được vô vàn các lợi ích như sau:

 • Được cung cấp những sản phẩm mica với chất lượng hàng đầu hiện nay, với thành phần nguyên liệu đảm bảo, được nhập từ các địa chỉ uy tín hàng đầu.
 • Với đa dạng các mẫu mã sản phẩm, giúp khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn và thiết kế theo nhu cầu của mình. Đảm bảo với mọi khách hàng đều có thể tìm được sản phẩm ưng ý nhất.
 • Cập nhập mẫu mã liên tục, bắt kịp xu hướng và công nghệ sản xuất, giúp cho khách hàng có thể bắt kịp xu hướng với những thiết kế mới nhất.
 • Được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với sự nhiệt tình và hiểu biết. Đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm đáp ứng được những nhu cầu và sở thích của khách hàng. Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ tại đây.
 • Đảm bảo đúng tiến độ và mẫu mã mà khách hàng yêu cầu
 • Các sản phẩm đều được hỗ trợ thời gian bảo hành
Gia công mica tại TPHCM

Kệ mica trưng bày nữ trang

Với những chia sẻ từ bài viết, mong rằng bạn đọc sẽ nắm được quy trình gia công mica tại TPHCM. Đồng thời nắm bắt được các thông tin về các dịch vụ cũng như địa chỉ gia công mica uy tín, để sớm sở hữu những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *