Kệ mica đựng tờ rơi

Mô tả

Mô tả

Tại các văn phòng, dịch vụ, trung tâm thì chúng ta phải thiết kế các hộp đựng, tủ đựng để tiện tra cứu thông tin cũng như cung cấp tài liệu cho khách hàng tham khảo mọi lúc. Nhưng các mẫu này thường nhìn rất thô, lại chiếm nhiều diện tích đặt để. Thay vào đó, với sự sáng bóng, nhỏ gọn vừa không làm chiếm nhiều không gian, vừa tăng tính thẩm mỹ cho nơi làm việc.

Về hình dáng hiện nay của kệ mica đựng tờ rơi thì chúng khá phong phú. Tùy theo mỗi yêu cầu, hoàn cảnh sử dụng, chi phí sẽ thiết kế nên mẫu kệ cụ thể. Tuy nhiên, chúng sẽ được phân loại thành hai nhóm cơ bản.

– Kệ mica treo tường: Đây là sản phẩm kệ mica được gắn cố định trên tường. Tại các vị trí nhỏ, hẹp thì kệ treo tường sẽ là lựa chọn tiện dụng hơn. Vừa giúp không gian thêm phần ngăn nắp, vừa tiện cho công việc. Tại những nơi đông người thì kệ này sẽ phát huy tác dụng tốt hơn. Và nên thêm các công đoạn gia công như khắc laser, in UV, in logo để vừa tạo sự thu hút, vừa tăng hiệu quả cho quảng cáo

– Kệ mica để bàn: Tại các khu vực làm việc trống, dạng văn phòng mở thì sẽ không có chỗ để gắn kệ treo tường nên kệ tờ rơi mica dạng để bàn sẽ phù hợp hơn. Loại này khá đa dạng với nhiều biến tấu. Chúng ta có thể chia nhiều bậc, nhiều ngăn để tiện khi phân chia và sắp xếp tài liệu, giấy tờ trên kệ. Căn cứ vào kích thước của tài liệu muốn đựng sẽ chọn kích cỡ kệ để bàn cho tương thích. Hơn nữa, chúng ta có thể di chuyển chúng mỗi khi vệ sinh chỗ làm.

kệ mica đựng tờ rơilà một sản phẩm mang lại nhiều điều hữu ích, sự tiện dụng cho tất cả chúng ta. Nhất là với những ai đang mua bán, kinh doanh thì kệ mica sẽ giúp quảng cáo rộng rãi thêm mà không tốn phí. Với các dịch vụ đi kèm như In logo hình ảnh quảng cáo, thông tin sản phẩm bằng dán decal, In UV, khắc laser… sẽ là giải pháp giúp sản phẩm mica thật sự độc lạ và hấp dẫn mọi ánh nhìn. Nếu muốn tư vấn thêm các sản phẩm hay cần tham khảo bảng báo giá thì hãy liên hệ qua thông tin sau.

Mica Thành Công

– Address : 64 Lưu Chí Hiếu, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

– Email : thegioimica.vn@gmail.com

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kệ mica đựng tờ rơi”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phương thức thanh toán

1. Thanh toán trực tiếp tại Cty Khách hàng thanh toán trực tiếp cho nhân viên thu ngân khi nhận hàng tại cty.

2. Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng (COD)
Chỉ áp dụng cho một số khu vực nội thành TP.HCM.
Chi tiết xin liên hệ nhân viên kinh doanh khi đặt hàng.

3. Thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng, ATM, e-Banking
Ngân hàng: VIETCOMBANK
Tên TK: Công Ty TNHH MTV Quảng Cáo Mica Thành Công
Số TK: 044 1000 678 680
CN: Tân Bình – TP.HCM