Kệ Mica Xoay 3 Mặt

Kệ mica xoay 3 mặt là giải pháp trưng bày thông tin và sản phẩm tối ưu cho mọi doanh nghiệp. Với khả năng thể hiện đa dạng nội dung, kích thước linh hoạt và màu sắc theo yêu cầu, sản phẩm từ Mica Thành Công mang đến một cách mới mẻ để thu hút sự chú ý của khách hàng và tối đa hóa hiệu quả truyền thông.

Mô tả

Mô tả

Kệ Mica Xoay 3 Mặt – Sáng tạo không gian trưng bày độc đáo và hiệu quả

Kệ mica xoay 3 mặt là giải pháp trưng bày thông tin và sản phẩm tối ưu cho mọi doanh nghiệp. Với khả năng thể hiện đa dạng nội dung, kích thước linh hoạt và màu sắc theo yêu cầu, sản phẩm từ Mica Thành Công mang đến một cách mới mẻ để thu hút sự chú ý của khách hàng và tối đa hóa hiệu quả truyền thông.

Kích thước và màu sắc đa dạng:

Kệ mica xoay 3 mặt từ Mica Thành Công cho phép tùy chỉnh kích thước và màu sắc theo nhu cầu của khách hàng. Không giới hạn trong việc chọn lựa màu sắc phù hợp với thương hiệu, sản phẩm hoặc không gian trưng bày, doanh nghiệp có thể tạo nên sự nhận diện riêng biệt và thú vị.

In logo và thông tin cá nhân hóa:

Sản phẩm không chỉ mang tính thương hiệu mà còn là một công cụ quảng cáo hiệu quả. Kệ mica xoay 3 mặt cho phép in logo và thông tin doanh nghiệp lên mica, giúp tăng cường tính nhận diện thương hiệu và tạo sự ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ đối với khách hàng.

Nội dung linh hoạt:

Với khả năng xoay 3 mặt, kệ mica này là một cách tuyệt vời để hiển thị nhiều nội dung khác nhau trong cùng một không gian. Mỗi mặt có thể chứa thông tin, hình ảnh và tờ rơi về các sản phẩm, dịch vụ hoặc chương trình khuyến mãi riêng biệt, giúp tối ưu hóa diện tích trưng bày và gửi đến khách hàng thông điệp đa dạng và thú vị.

Tích hợp tờ rơi thông tin:

Một điểm độc đáo của kệ mica xoay 3 mặt từ Mica Thành Công là khả năng nhét tờ rơi vào mỗi mặt. Điều này cho phép doanh nghiệp thay đổi nội dung và hình ảnh một cách dễ dàng để phản ánh sự thay đổi trong chiến lược truyền thông và tiếp thị.

Sản xuất tại Mica Thành Công:

Sản phẩm này được sản xuất tại Mica Thành Công – một địa chỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công và sản xuất mica. Sự kết hợp giữa chất lượng vượt trội và sự sáng tạo trong thiết kế đảm bảo rằng kệ mica xoay 3 mặt không chỉ là một sản phẩm trưng bày, mà còn là một công cụ tối ưu cho sự thành công trong kế hoạch tiếp thị.

Với sự linh hoạt trong kích thước, màu sắc và nội dung, khả năng cá nhân hóa thông tin thương hiệu, và khả năng thể hiện nhiều thông điệp khác nhau, kệ mica xoay 3 mặt từ Mica Thành Công đem đến một phương pháp trưng bày sáng tạo và hiệu quả cho mọi doanh nghiệp.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kệ Mica Xoay 3 Mặt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phương thức thanh toán

1. Thanh toán trực tiếp tại Cty Khách hàng thanh toán trực tiếp cho nhân viên thu ngân khi nhận hàng tại cty.

2. Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng (COD)
Chỉ áp dụng cho một số khu vực nội thành TP.HCM.
Chi tiết xin liên hệ nhân viên kinh doanh khi đặt hàng.

3. Thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng, ATM, e-Banking
Ngân hàng: VIETCOMBANK
Tên TK: Công Ty TNHH MTV Quảng Cáo Mica Thành Công
Số TK: 044 1000 678 680
CN: Tân Bình – TP.HCM