Tin Tức Chung

Khắc Laser trên Mica có khó không?

Hiện nay, nhu cầu khắc Laser trên bề mặt Mica ngày càng phổ biến bởi những ưu điểm vượt trội mà kỹ thuật này mang lại. Vậy khắc Laser trên Mica có khó không?

Công việc khắc và vẽ chi tiết trên bề mặt Mica bằng Laser được ứng dụng ngày càng nhiều bởi đem lại độ thẩm mỹ và chất lượng cao cho sản phẩm. Tuy nhiên khắc Laser trên bề mặt có khó không, hãy cùng micathanhcong.vn tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Khắc Laser trên Mica là gì?

Công nghệ khắc Laser là sử dụng máy Laser để thực hiện khắc và vẽ một chi tiết, hình ảnh nào đó trên trên bề mặt Mica, đặc biệt để khắc tạo ra các lớp họa tiết phức tạp. Laser khi dùng để khắc trên bề mặt chất liệu mềm của Mica sẽ có thể tạo ra những nét nhỏ, chi tiết khó mà vẫn đảm bảo độ chính xác tuyệt đối đến từng chi tiết.

Sai số được ước tính chỉ khoảng 0,001mm, do đó các xưởng gia công áp dụng công nghệ này hoàn toàn tự tin với khách hàng về chất lượng sản phẩm và độ thẩm mỹ cao không ngờ, tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ nhất.

khắc Laser trên bề mặt có khó không

khắc Laser trên bề mặt có khó không

Tại sao nên lựa chọn khắc Laser trên Mica?

Với công nghệ tiên tiến khắc bằng Laser hiện nay tại micathanhcong.vn, sẽ giúp quý khách không cần phải mất nhiều thời gian chờ đợi sản phẩm được hoàn thiện, tất cả những quy trình gia công đều được nhanh chóng hoàn thành, thực hiện kỹ lưỡng. Ngoài ra, khi đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp, hỗ trợ nhiệt tình, chốt đơn hàng và tiến hành gia công ngay sau đó, khách hàng có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm ngay tại chỗ.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi cũng có những dịch vụ hỗ trợ khách hàng tự do sáng tạo mẫu thiết kế để khắc lên bề mặt Mica, với dịch vụ thiết kế đồ họa và xử lý file ảnh vô cùng chuyên nghiệp.

Ngoài ra, kỹ thuật khắc Laser trên Mica còn ứng dụng cho nhiều lĩnh vực đa dạng khác, chẳng hạn như: khắc trên móc khóa, kỷ niệm chương, thiệp cưới bằng Mica… Hoặc khắc Laser trên những menu Mica có nền màu đen dành cho những nhà hàng, giúp đem lại vẻ sang trọng và nổi bật.

Khắc Laser trên Mica có khó không?

Phương pháp truyền thống khắc thủ công trên Mica rất khó khăn, do bề mặt chất liệu này có tính trơn và trượt nên đối với những chi tiết nhỏ đòi hỏi sự tỉ mỉ sẽ vô cùng khó thực hiện. Nhưng giờ đây, với công nghệ khắc Laser tiên tiến nhất, những vấn để này đã không còn nữa, công đoạn khắc tạo hình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, dù là chi tiết hay hoa văn nhỏ và phức tạp đến đâu. Cách sử dụng máy Laser cũng khá dễ dàng do công nghệ vô cùng hiện đại và có sẵn khung mẫu đạt tiêu chuẩn.

khắc Laser trên bề mặt có khó không

khắc Laser trên bề mặt có khó không

Ưu điểm khi thực hiện khắc Laser trên Mica

với kỹ thuật khắc Laser hiện đại này, sản phẩm khắc trên bề mặt Mica sẽ đạt được tính thẩm mỹ cao nhất, hình ảnh hoạ tiết, đường nét hoa văn vô cùng sống động rõ nét dù là đối với kích thước hay mẫu thiết kế phức tạp nào.

Bề mặt mica vốn có tính trơn nhẵn, do đó sẽ khó khăn khi thực hiện khắc bằng tay, với máy khắc Laser này có thể đáp ứng tốt nhất hầu hết yêu cầu nào từ phía khách hàng.

Ngoài ra những sản phẩm được điêu khắc bằng Laser chất lượng cũng hỗ trợ chúng ta rất nhiều vào đời sống thực tế, mục đích sử dụng và cả về mặt tinh thần. Công nghệ khắc Laser trên bề mặt Mica này cũng phần nào thể hiện được sự tiến bộ vượt bậc trong đời sống của chúng ta.

Một số ứng dụng thực tế của khắc Laser lên Mica

Làm biển hiệu quảng cáo

Công dụng chính của máy khắc Laser này là thực hiện khắc chìm trực tiếp các nội dung phục vụ cho mục đích quảng cáo. Chẳng hạn như logo, thương hiệu công ty, chữ, tên, địa chỉ trên bề mặt Mica hoặc bảng hướng dẫn, bảng hiệu bằng chất liệu Mica. Ngoài ra, các quán cafe, shop quần áo, cửa hàng cũng thích lựa chọn phương pháp khắc Laser trên biển hiệu bằng Mica để quảng cáo. Sản phẩm làm ra không những đạt yêu cầu mà giá thành cũng tương đối rẻ, phù hợp cho nhiều đối tượng với nhu cầu khác nhau.

Làm móc khóa

Làm móc khóa cũng là một trong những ứng dụng phổ biến của dịch vụ khắc Laser trên chất liệu Mica. Gia công móc khóa bằng kỹ thuật này vừa nhanh, rẻ vừa có thể thiết kế nhiều hình mẫu đa dạng, từ hình ảnh chân dung đến khắc chữ hoặc tên với những đường nét uyển chuyển, tinh xảo đều được.

Làm lịch, menu thực đơn, thiệp cưới theo yêu cầu khách hàng

Một số các dịch vụ khắc Laser trên Mica phổ biến khác thường thấy đó là khắc nội dung lên trên lịch, menu nhà hàng, thiệp cưới… Nhiều khách hàng thường lựa chọn kỹ thuật này do sản phẩm làm ra đạt được tính thẩm mỹ cao, tính chính xác tuyệt đối, chất lượng hình ảnh sắc nét, sống động và tinh tế.

khắc Laser trên bề mặt có khó không

khắc Laser trên bề mặt Mica

 Menu được khắc Laser trên Mica

Qua bài viết trên đây, micathanhcong.vn hy vọng đã cung cấp cho các bạn những thông tin thực sự hữu ích để giải đáp thắc mắc về vấn đề khắc Laser trên Mica có khó không nhé!

CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO MICA THÀNH CÔNG

Địa chỉ: 64 Lưu Chí Hiếu, Tây Thạnh, Q.Tân Phú – TP.HCM
Phone: 0938 564 769 (Ms. Hương)
Email: thegioimica.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.