Tin Tức Chung

Thiết kế menu mica để bàn chất lượng giá rẻ tại TP.HCM

Menu mica để bàn là hình ảnh đầu tiên mà chúng ta sẽ bắt gặp được mỗi khi bước vào một cửa hàng hay dịch vụ. Tuy nó nhỏ gọn nhưng lại có rất nhiều công dụng hữu ích.

Mica là một chất liệu quá đỗi quen thuộc với chúng ta. Với người bình thường thì nó là vật dụng khá gần gũi và hầu như sử dụng chúng mọi lúc. Còn với người kinh doanh thì lại còn quan trọng hơn. Với đặc tính dẻo cứng, bền chắc và bóng loáng sẽ giúp thu hút nhiều ánh nhìn hơn. Vì thế nó được tận dụng để quảng cáo, bán hàng và giới thiệu sản phẩm. Phổ biến nhất là menu mica để bàn. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về sản phẩm này nha!

Giới thiệu chung về loại menu mica để bàn

Menu mica để bàn chính là một nội dung có kích thước thu gọn được thể hiện trên chất liệu mica. Vị trí đặt chủ yếu của vật dụng này chính là trên bàn, quầy và các kệ. Công dụng chính của sản phẩm này khá đa dạng như giới thiệu thực đơn cho các quán ăn, quán nước, nhà hàng, giới thiệu sản phẩm tại các buổi trưng bày… Chính vì thế mà sản phẩm này khá đa dạng và phong phú.

Menu mica để bàn

Menu mica để bàn dạng lật

Ngoài ra, mục đích sử dụng của menu này còn nhằm quảng cáo hình ảnh và sản phẩm cho doanh nghiệp. So với các giải pháp quảng bá khác thì menu có chi phí đầu tư thấp nhưng hiệu quả lại cao. Tùy theo từng mục đích, hoàn cảnh sử dụng sẽ chọn cách thiết kế menu mica dùng để bàn phù hợp.

Phân loại menu mica để bàn

Trên thị trường hiện nay khá đa dạng dòng sản phẩm menu mica để bàn. Mục đích và đối tượng sử dụng ngày càng nhiều đã tạo nên sự phong phú, mới lạ của sản phẩm này. Để người dùng hiểu rõ hơn cũng như biết cách chọn lựa phù hợp nên đã phân loại chúng theo từng đặc tính sản phẩm.

– Phân loại theo màu sắc: Tuy mica có khá nhiều màu sắc xanh, đỏ, tím, vàng… nhưng chúng chỉ được chia thành hai nhóm. Đó là loại có màu và loại trong suốt không màu.

Menu mica để bàn

Menu mica để bàn có hộc đựng tờ rơi

-Phân loại theo hình dáng đế: Hiện nay chủ yếu là đế tam giác liền và rời, đế chữ V ngược, đế chữ L, đế chữ T và đế chữ Z.

– Phân loại theo độ dày mỏng của chất liệu mica: Menu mica dùng để bàn chủ yếu có độ dày là 2mm, 3mm, 5mm, và 10mm.

– Phân loại theo kích thước của menu: Loại sản phẩm này hiện có 3 loại. Đó là menu a3, menu a4, menu a5 và menu a6. Trong đó menu a3 là lớn nhất và menu a6 là nhỏ nhất.

Menu mica để bàn

Menu mica để bàn cho ngân hàng

Mỗi nhóm đều có những ưu điểm nổi bật riêng. Tùy theo mục đích dùng, kiểu dáng, thông tin đính kèm sẽ chọn sản phẩm menu để bàn bằng mica đẹp và phù hợp nhất.

Đối tượng sử dụng loại menu mica để bàn

Như chúng ta đã biết thì menu mica để bàn không là menu thực đơn để gọi món ăn mà nó còn mang lại nhiều công năng sử dụng khác. Tùy theo từng đối tượng sẽ có cách dùng khác nhau.

– Các hàng quán kinh doanh dịch vụ ăn uống: Đây là môi trường sử dụng menu phổ biến nhất. Các menu thường dùng là chữ L, chữ Z. Công dụng chính là dùng để thông báo danh sách các món ăn, thức uống. Người dùng sẽ căn cứ vào đó để gọi món tùy thích.

– Quầy thuốc, quầy tiếp tân, quán bar: Tại những nơi này thì menu mica chủ yếu dùng để quảng cáo hình ảnh hay chỉ dẫn thông tin cho khách hàng. Menu thường thấy tại các nơi này là menu đế tam giác.

– Các doanh nghiệp dùng menu mica làm sản phẩm quảng cáo. Thông qua chương trình tặng cho khách hàng, menu sẽ in kèm thương hiệu để quảng bá rộng rãi hơn. Và còn được dùng đặt tại các vị trí làm việc trong văn phòng, bàn giám đốc. Đối tượng khách hàng nhóm này sử dụng khá đa dạng các loại menu mica.

– Tại các buổi triển lãm, giới thiệu sản phẩm mới: Menu để bàn chất liệu mica sẽ được in thông tin và đặt cạnh sản phẩm muốn quảng bá. Các hình dáng menu chữ V ngược là thông dụng để có thể in thông tin lên cả hai mặt.

Thành công – địa chỉ thiết kế gia công menu mica để bàn uy tín

Với lợi thế đa tính năng, đa công dụng của menu mica để bàn đã giúp cho dịch vụ làm mica ngày càng phát triển. Từ quy mô công ty lớn, cơ sở nhỏ cho đến các cửa hàng hoạt động kinh doanh với dạng cá nhân. Trong số các địa chỉ thiết kế gia công sản phẩm menu bằng mica uy tín thi Mica Thành Công là địa chỉ đáng tin cậy nhất. Không chỉ là khách hàng nhỏ lẻ mà còn là các doanh nghiệp, công ty lớn đặt hàng liên tục.

Thành Công hiện đã đầu tư khá đầy đủ và đa dạng các loại máy gia công, làm bóng, mài bóng. Cùng với đó là chất liệu mica nhập từ thương hiệu có uy tín. Kết hợp với đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ đã tạo nên các sản phẩm làm hài lòng khách hàng. Ngoài cam kết chất lượng menu mica thì Thành Công còn được biết đến là nơi có giá thành tốt nhất thị trường. Cùng với các dịch vụ đi kèm như In logo hình ảnh quảng cáo, thông tin sản phẩm bằng dán decal, In UV, khắc laser… sẽ giúp sản phẩm thật ấn tượng và lạ mắt.

Với ứng dụng rộng rãi của menu mica để bàn đã giúp ích nhiều doanh nghiệp trong cạnh tranh kinh doanh. Vì thế, bạn hãy tận dụng sản phẩm giá rẻ này để tạo nên doanh thu tốt. Hãy sử dụng các menu để bàn bằng mica đẹp và hấp dẫn tại dịch vụ thiết kế, gia công uy tín như Thành Công. Mọi nhu cầu cần tư vấn, đặt hàng hãy liên hệ với Mica Thành Công tại 64 Lưu Chí Hiếu, Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM. Hoặc gọi vào số Hotline 0788 22 55 77 để được hỗ trợ nhanh và tốt nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *