Đồng hồ mica hình nốt nhạc

Mô tả

Mô tả

Thay vì sử dụng các mẫu đồng hồ quả lắc hay đồng hồ thông thường, xu hướng sử dụng đồng hồ mica treo tường có họa tiết ngày càng nhiều. Các mẫu thiết kế đa dạng, không giới hạn với hình ảnh bắt mắt.

Đồng hồ mica treo tường là gì

Nếu bạn chưa biết đến các mẫu thiết kế đồng hồ mica treo tường có thể trực tiếp tham khảo thông tin dưới đây. So với kiểu mẫu đồng hồ truyền thống có sự xuất hiện của mặt đồng hồ, kính bảo vệ, kim và bộ đồng cơ, thì thiết kế mica  khác hoàn toàn.

Mẫu thiết kế đồng hồ mica treo tường là các thiết kế lộ kim. Bộ đồng hồ được gắn tinh tế cùng với các chi tiết thiết kế xung quanh đồng hồ bởi chất liệu mica. Tất cả trải thảm như một tấm tranh bắt mắt và thu hút.

Kiểu mẫu thiết kế đồng hồ mica treo tường vì thế cũng không giới hạn kích thước. Điểm đặc biệt của mỗi thiết kế này nằm ở hình ảnh. Tùy thuộc vào hình ảnh và không gian sáng tạo đi kèm mà sẽ xác định được hệ thống kim, hệ động cơ đồng hồ.

Thông thường, các hệ thống kim này sẽ là một chi tiết trong bức tranh. Cụ thể như: với tranh bông hoa, bộ kim sẽ được đặt tại tâm. Với tranh con công, bộ kim có thể đặt tại thân mình con công,..

Do đó, sẽ có rất nhiều mẫu hình sáng tạo khác nhau cho những chiếc đồng hồ mica treo tường.

đồng hồ mica treo tường

đồng hồ mica treo tường hình trái tim

Đánh giá chi tiết đồng hồ mica treo tường

Các mẫu đồng hồ mica treo tường hiện nay được sử dụng tương đối đa dạng. Mỗi mẫu thiết kế đều mang đến một giá trị thẩm mỹ khác nhau cho mỗi không gian. Do đó, để lựa chọn mẫu đồng hồ mica phù hợp với không gian cần cân nhắc các yếu tố dưới đây.

Phong cách đồng hồ mica treo tường

Tùy thuộc vào phong cách và kiểu thiết kế không gian mà nên chọn mẫu đồng hồ phù hợp. Với phong cách trầm, cổ, các thiết kế kiểu đơn giản sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo hơn.

Phong cách thiết kế phòng hiện đại, có thể chọn các mẫu đồng hồ kiểu tranh hay các mẫu họa tiết hoa, con vật,…

Kiểu thiết kế đồng hồ mica treo tường tương đối đa dạng: đồng hồ mica ghép, đồng hồ mica khắc trực tiếp.

Kích thước đặt đồng hồ mica treo tường

Tùy thuộc vào vị trí đặt đồng hồ mà chọn kích thước phù hợp. Đồng hồ nên cân đối với không gian. Thiết kế đồng hồ không quá lớn so với vị trí đặt.

Thiết kế đồng hồ không quá nhỏ, lọt tại vị trí đặt.

Cân đối theo chiều ngang và chiều dọc mang đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và hướng nhìn hoàn hảo cho người dùng.

đồng hồ mica treo tường

đồng hồ mica treo tường hình gấu

Chú ý bộ máy đồng hồ tiêu chuẩn

Để hoạt động điều chỉnh giờ hiệu quả cần chú đến bộ máy đồng hồ. Bộ máy phải đảm bảo chất lượng để quá trình sử dụng hạn chế tháo lắp gây ảnh hướng đến các mẫu thiết kế.

Sử dụng bộ máy tiêu chuẩn sẽ đảm bảo cho chất lượng theo dõi và sử dụng đồng hồ treo tường lâu dài hơn.

Đây là những yếu tố cơ bản khi lựa chọn các mẫu thiết kế đồng hồ mica treo tường. Với những mẫu thiết kế này, mong rằng, bạn sẽ chọn được kiểu thiết kế phù hợp nhất cho không gian của mình. Chọn kiểu đồng hồ phong cách ấn tượng, bắt mắt, mang đến cảm nhận sử dụng hoàn hảo và tối ưu.

Chọn đơn vị hỗ trợ cung cấp thiết kế đồng mica treo tường hồ uy tín

Để có được hiệu quả sử dụng tối ưu, bạn có thể lựa chọn các đơn vị hỗ trợ cung cấp các mẫu thiết kế đồng hồ uy tín cho mình. Hiện tại, Thành Công được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp các mẫu thiết kế mica đa dạng, chất lượng với mức giá hấp dẫn. Đặc biệt là các thiết kế đồng hồ mica. Cung cấp thiết kế đa dạng

Thành Công mang đến các mẫu thiết kế đa dạng cho người dùng lựa chọn thoải mái. Các mẫu thiết kế giúp tăng cường hiệu quả trang trí khong gian. Với nhiều thiết kế khác nhau, hỗ trợ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Ngoài ra, bạn có thể đặt thiết kế mẫu đồng hồ mica theo yêu cầu, các thiết kế hỗ trợ điêu khắc, tạo hình,…

Chất lượng đảm bảo

Mica được tuyển chuyện và thực hiện thiết kế tiêu chuẩn theo quy trình mang đến chất lượng sử dụng đảm bảo cho bạn. Ngoài ra, việc sử dụng đồng hồ mica còn đặc biệt giúp cải thiện và tăng cường hiệu quả sử dụng trong xem giờ, trang trí.

Bộ máy đồng hồ hoạt động và vận hành hiệu quả, có thể hỗ trợ thay pin dễ dàng. Đồng hồ lắp đặt nhanh, an toàn.

đồng hồ mica treo tường

đồng hồ mica treo tường hình ngôi nhà

Thiết kế tiết kiệm chi phí

Các mẫu đồng hồ mica treo tường hiện nay có rất nhiều mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào thiết kế và kích thước mà mức giá sẽ có sự khác biệt. Song, tại Thành Công bạn sẽ được ưu tiên đặc biệt về mức giá. Ngoài ra nếu khách hàng có hỗ trợ thiết kế đồng bộ số lượng lớn làm quà tặng có thể được hỗ trợ hiệu quả và tối ưu. Sử dụng các mẫu thiết kế đồng hồ tuổi thọ cao, mang đến giá trị sử dụng lâu dài, hiệu quả.

Chất lượng đảm bảo, dịch vụ tốt, giá thành hợp lý là những gì mà Thành Công mang đến cho người dùng. Mong rằng, với những điểm này, bạn sẽ chọn được cho mình giải pháp thiết bị đồng hồ mica treo tường chuẩn chất lượng và chính hãng cho mình.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồng hồ mica hình nốt nhạc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phương thức thanh toán

1. Thanh toán trực tiếp tại Cty Khách hàng thanh toán trực tiếp cho nhân viên thu ngân khi nhận hàng tại cty.

2. Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng (COD)
Chỉ áp dụng cho một số khu vực nội thành TP.HCM.
Chi tiết xin liên hệ nhân viên kinh doanh khi đặt hàng.

3. Thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng, ATM, e-Banking
Ngân hàng: VIETCOMBANK
Tên TK: Công Ty TNHH MTV Quảng Cáo Mica Thành Công
Số TK: 044 1000 678 680
CN: Tân Bình – TP.HCM