Biển mica chức danh 5

Mô tả

Mô tả

Thiết kế biển mica chức danh theo mẫu chuẩn đẹp

Thiết kế biển mica chức danh để hỗ trợ thể hiện thông tin rõ ràng cho mỗi cá nhân. Sử dụng biển mica thể hiện tên hoặc chức vụ sẽ cho thấy tính chuyên nghiệp trong các hoạt động.

Các kiểu thiết kế biển mica chức danh

Tùy thuộc vào nhu cầu thể hiện mà có thể thiết kế các mẫu biển mica chức danh khác nhau. Với mỗi vị trí sắp xếp khác nhau, thiết kế biển sao cho hợp lý sẽ mang đến giải pháp tối ưu và toàn diện cho cá nhân và doanh nghiệp.

Thiết kế theo kích thước

Đây là tiêu chí đầu tiên để có thể lựa chọn phân loại và thiết kế biển mica theo nhu cầu sử dụng mong muốn. Với mỗi mẫu thiết kế khác nhau về kích thước sẽ cho hiệu ứng thẩm mỹ khác nhau.

Kích thước thiết kế biển chức danh còn tùy thuộc vào vị trí đặt bàn thiết kế. Với các không gian rộng, bàn lớn sẽ yêu cầu biển mica có kích thước lớn hơn, thiết kế tương xứng với không gian bàn. Với các không gian bàn nhỏ hay hệ thống bàn họp, thiết kế nhỏ đồng bộ. Đây là một trong những lựa chọn tối ưu và hoàn hảo nhất cho các mẫu thiết kế biển hiện nay.

Biển mica được làm kích thước tương đối đa dạng, theo nhu cầu. Do đó, để có hiệu quả thẩm mỹ cao, bạn nên tìm hỗ trợ tư vấn thiết kế biển chức danh kích thước phù hợp vị trí đặt.

Kiểu mẫu biển

Với biển mica chức danh sẽ không có quá nhiều mẫu thiết kế để lựa chọn. Do tính chất của đồ dùng này cần sự tragn nghiệm đứng đắn, nên biển có 2 mẫu cơ bản.

  • Mẫu đững thông thường.
  • Mẫu chân chữ A.

Đây là thiết kế cơ bản được sử dụng tương đối nhiều hiện nay trong các mẫu thiết kế biển mica mà bạn không nên bỏ qua.

Với kiểu đứng thông thường: chân trụ sẽ dày và chắc chắn hơn.

Với chân chữ A : chân trụ sẽ nhỏ và gọn hơn do chân chữ A có khả năng đứng vững hơn.

Cả 2 thiết kế đều được thiết kế theo kiểu mẫu có khe hở. Thiết kế khe để đặt nội dung thông tin biển là: Họ tên – chức danh của người ngồi tại vị trí đặt biển. Các kiểu thiết kế khe này tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

Nếu có sự thay đổi về nhân sự, chỉ cần thay thế giấy nội dung mà không cần thay thế thiết kế mica.

Vì sao nên sử dụng chất liệu mica cho biển, bảng tên chức danh

Hiện nay, có rất nhiều các mẫu thiết kế đẹp thể hiện biển, bảng tên chức danh công việc,.. Tuy nhiên, nếu nói về lợi ích, biển mica chức danh vẫn là sự lựa chọn hấp dẫn nhất:

  • Chất liệu biển Mica đảm bảo hiệu quả sử dụng. Mica sáng bóng, đủ làm nổi bật tên, chức danh một cách chính xác và hiệu quả.
  • Chất liệu biển có khả năng thiết kế kiểu cách.
  • Biển mica có thể di chuyển dễ dàng và nhẹ nhàng hơn nhiều chất lượng khác.
  • Thiết kế kiểu biển có thể sử dụng lâu dài, nội dung thể hiện có thể thay thế mà không ảnh hưởng đến chất liệu biển.
  • Sử dụng biển mica tiện gọn nhỏ, còn có thể sử dụng cho nhiều buổi họp lớn, họp bàn quốc hội.
  • Sử dụng biển chất liệu mica cho hiệu quả thẩm mỹ đồng bộ, thông minh và tối ưu hơn.
  • Đây cũng là chất liệu tiết kiệm chi phí hàng đầu trong các sản phẩm biển mica chức danh hiện nay.

Thiết kế mica với những điểm nổi bật này sẽ mang đến giải pháp toàn diện và hoàn hảo nhất cho bạn muốn lựa chọn biển chức danh.

Thiết kế biển chức danh ở đâu uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị hỗ trợ thiết kế biển mica chức danh  với chất lượng tiêu chuẩn. Tuy nhiên, để có được sự lựa chọn uy tín cho mình, bạn nên tham khảo các thiết kế biển chức danh tại Thành Công.

Thiết kế đa dạng

Các mẫu thiết kế biển chức danh tại Thành Công đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Bạn chỉ cần cung cấp yêu cầu cụ thể về kiểu mẫu và kích thước, đơn vị sẽ hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu.

Ngoài ra,tại đây, nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn thiết kế riêng cho cá nhân, đơn vị các thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng. Các thiết kế mang đến trải nghiệm sử dụng lâu dài và hoàn hảo cho bạn.

Hỗ trợ số lượng không giới hạn

Đơn vị tiếp nhận các thiết kế đơn lẻ hoặc các thiết kế đồng bộ với số lượng không giới hạn. Các thiết kế được hỗ trợ về số lượng tiêu chuẩn. Các đơn hàng số lượng lớn sẽ được hỗ trợ kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo.

Thiết kế đơn hàng trả theo yêu cầu, đầy đủ về chất lượng và số lượng. Toàn bộ các mẫu mica chức danh đều được kiểm tra tiêu chuẩn trước khi đưa đến khách hàng.

Chi phí thiết kế biển mica chức danh tại Thành Công được hỗ trợ tối ưu với báo giá chi tiết, rõ ràng. Dịch vụ chuyên nghiệp, chăm sóc và tư vấn hỗ trợ khách hàng hiệu quả.

Trên đây là những thông tin cơ bản và đầy đủ nhất về thiết kế biển mica chức danh tiêu chuẩn, cao cấp mà bạn không nên bỏ qua. Mong rằng, sẽ hỗ trợ giúp bạn lựa chọn được đơn vị phù hợp nhất cho mình.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Biển mica chức danh 5”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phương thức thanh toán

1. Thanh toán trực tiếp tại Cty Khách hàng thanh toán trực tiếp cho nhân viên thu ngân khi nhận hàng tại cty.

2. Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng (COD)
Chỉ áp dụng cho một số khu vực nội thành TP.HCM.
Chi tiết xin liên hệ nhân viên kinh doanh khi đặt hàng.

3. Thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng, ATM, e-Banking
Ngân hàng: VIETCOMBANK
Tên TK: Công Ty TNHH MTV Quảng Cáo Mica Thành Công
Số TK: 044 1000 678 680
CN: Tân Bình – TP.HCM