Kệ đựng Brochure

Mô tả

Mô tả

Tạp chí, tờ rơi, catalogue,… đều cần được đựng cẩn thận, ngăn nắp trên kệ có thiết kế thích hợp; chọn mua kệ đựng Brochure bằng mica là gợi ý thích hợp nhất.

Sản phẩm kệ đựng Brochure bằng mica của Mica Thành Công là một trong những sản phẩm điển hình nhất cho nhóm khách hàng văn phòng hiện nay. Kệ được thiết kế sắc sảo, ấn tượng với hình thái và mẫu mã đa dạng cũng như đa dạng về màu sắc để bạn phải quyết định chọn lựa mua ngay. Sản phẩm kệ Brochure bằng mica là gì? Hãy cùng tham khảo qua một số những chia sẻ hữu ích dưới đây!

Tìm hiểu về kệ Brochure mica

Khái niệm

Nói một cách dễ hiểu thì sản phẩm kệ Brochure là sản phẩm được thiết kế với mục đích chứa, đựng tờ rơi, quảng cáo, báo, sách, catalogue,… tại một địa điểm nào đó. Chiếc kệ Brochure bằng mica được sản xuất, gia công bằng chất liệu mica (nhựa Acrylic) thay thế cho thủy tinh trong những năm về trước.

Kệ đựng Brochure

Kệ đựng Brochure 3 ngăn

Mỗi một chiếc kệ Brochure bằng mica mang một đặc điểm hình thái, màu sắc, kích thước riêng theo như yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm kệ Brochure bằng mica được ưa chuộng sử dụng hiện nay là kệ nhiều ngăn, nhiều tầng phù hợp với số lượng ấn phẩm cần được đặt bên trong kệ.

Đặc điểm

  • Sản phẩm kệ Brochure bằng mica mang tính chất dẻo dai của vật liệu Acrylic làm nên hình dáng của nó.
  • Khách hàng mua kệ Brochure bằng mica có thể chọn được sản phẩm có màu sắc từ đa dạng đến nhiều màu để sử dụng theo nhu cầu.
  • Sản phẩm kệ Brochure đa dạng kích thước, mẫu mã sản phẩm, hoạt động sản xuất dễ dàng nhờ đặc tính linh động của nhựa Acrylic.
  • Mỗi chiếc kệ Brochure có tính năng cách nhiệt, cách điện tối ưu.
  • Kệ Brochure có khả năng chịu tác động của ngoại lực tốt nên cho tuổi thọ sử dụng vô cùng bền bỉ.

Đối tượng sử dụng

Hiện nay, xu hướng lựa chọn vật dụng đựng tài liệu, mẫu quảng cáo, tờ rơi,… của các văn phòng là chọn kệ Brochure bằng mica. Phần lớn các địa điểm công ty, quầy lễ tân, cửa hàng, bộ phận quảng cáo của công ty,… đều ưu ái lựa chọn kệ Brochure bằng mica để đặt trong không gian. Nhà xưởng in ấn, công ty quảng cáo, bất động sản,… là một trong những địa điểm cần lưu ý đến việc sử dụng kệ Brochure bằng mica.

Tại những hệ thống nhà sách, kho xưởng, trường học, trung tâm triển lãm,… cũng đều ưa thích sử dụng kệ Brochure bằng mica để chứa các loại giấy tờ có liên quan. Ngay tại không gian nhà ở của chúng ta cũng có thể mua chiếc kệ đựng Brochure bằng mica để chứa sách báo, tài liệu làm việc, học tập,…

 

Tác dụng của kệ Brochure bằng mica

Sắp xếp ngăn nắp tờ rơi, catalogue, tài liệu,…

Sử dụng kệ Brochure giúp bạn có thể đặt gọn gàng từng mẫu tờ rơi, catalogue, tài liệu,… lên trên kệ thay vì đặt bừa bãi trên mặt bàn hoặc đầu tủ,… Khi dùng kệ Brochure giúp có được sự phân loại tốt nhất những sản phẩm đựng trên kệ giúp người cần tìm tài liệu, catalogue dễ tìm kiếm được nội dung cần thiết. Việc sử dụng tờ rơi, catalogue, tài liệu,… ngay tại chỗ được thực hiện thuận tiện, dễ dàng hơn.

Tạo hình ảnh không gian ngăn nắp, chuyên nghiệp

Thay vì đặt tờ rơi, catalogue, bảng quảng cáo,… một cách bừa bộn trong không gian thì kệ Brochure sẽ giúp mọi thứ được sắp xếp ngăn nắp nhất. Không gian sạch hơn, sang trọng với đặc điểm trong suốt của kệ được làm bằng chất liệu mica được dùng để đựng giấy tờ nơi văn phòng làm việc, không gian sống,…

Tại các địa điểm trưng bày, khu lưu niệm sản phẩm, kinh doanh ấn phẩm in ấn,… khi sử dụng kệ Brochure bằng mica cho thấy được sự đầu tư, chuyên nghiệp của bạn. Yếu tố chuyên nghiệp về hình ảnh chính là một trong những điều tạo thành sự thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp, địa điểm của bạn.

Sử dụng bền bỉ theo thời gian

Chất liệu mica có tính chất đàn hồi tốt, không có độ giòn như chất liệu thủy tinh nhưng vẫn đảm bảo được mỹ quan về mặt thẩm mỹ. Chính đặc điểm này của mica đã khiến cho chiếc kệ Brochure bằng mica nhận được phản hồi tích cực về tuổi thọ sử dụng trong môi trường có liên quan. Bên cạnh đó nhờ đặc điểm này nên việc sản xuất đại trà kệ Brochure bằng mica cũng được thực hiện dễ dàng, giá thành rẻ tiền hơn.

Hơn nữa tính chất cách điện, cách nhiệt của mica được sử dụng làm kệ Brochure mang đến sự an toàn cao, tính chất bền bỉ cho người sử dụng. Vừa chịu được tác động của ngoại lực, vừa đảm bảo tính chất vật lý trước tác nhận nhiệt, đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng là nguyên nhân nên chọn sản phẩm.

Kệ đựng Brochure

Kệ đựng Brochure văn phòng

Cách sử dụng kệ Brochure bằng mica

Khi đã tìm kiếm được mẫu kệ Brochure bằng mica thích hợp và đặt tại vị trí cụ thể nào đó bạn chỉ cần đặt mẫu tờ rơi, catalogue,… vào từng ô trống được gia công. Mỗi tầng của kệ đựng Brochure bằng mica đều có những ô chứa với số lượng theo nhu cầu của người sử dụng. Sắp xếp gọn gàng, sắp xếp theo từng loại giấy tờ, catalogue,… vào mỗi tầng, mỗi ô trên kệ Brochure bằng mica giúp bạn nhận được tác dụng từ kệ.

Mica Thành Công là địa điểm có thể mang đến cho khách hàng đơn hàng sản xuất, kinh doanh kệ Brochure bằng mica uy tín nhất hiện nay!

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kệ đựng Brochure”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phương thức thanh toán

1. Thanh toán trực tiếp tại Cty Khách hàng thanh toán trực tiếp cho nhân viên thu ngân khi nhận hàng tại cty.

2. Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng (COD)
Chỉ áp dụng cho một số khu vực nội thành TP.HCM.
Chi tiết xin liên hệ nhân viên kinh doanh khi đặt hàng.

3. Thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng, ATM, e-Banking
Ngân hàng: VIETCOMBANK
Tên TK: Công Ty TNHH MTV Quảng Cáo Mica Thành Công
Số TK: 044 1000 678 680
CN: Tân Bình – TP.HCM