Kệ mica card visit nhiều ngăn

Bạn đang tìm kiếm giải pháp hiệu quả để trưng bày card visit một cách chuyên nghiệp trên bàn làm việc hoặc trong các showroom của mình? Kệ Mica Card Visit từ Mica Thành Công chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

Mô tả

Mô tả

📇 𝗞Ệ 𝗠𝗜𝗖𝗔 𝗖𝗔𝗥𝗗 𝗩𝗜𝗦𝗜𝗧 NHIỀU NGĂN

Bạn đang tìm kiếm giải pháp hiệu quả để trưng bày card visit một cách chuyên nghiệp trên bàn làm việc hoặc trong các showroom của mình? Kệ Mica Card Visit từ Mica Thành Công chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

🔹 Chúng tôi tự hào cung cấp kệ mica card visit được sản xuất bởi Mica Thành Công – một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành gia công và sản xuất mica tại Việt Nam. Sản phẩm được làm từ chất liệu mica cao cấp, đảm bảo độ trong suốt, bền bỉ và không bị biến dạng theo thời gian.

🔹Kệ Mica Card Visit của chúng tôi được thiết kế với nhiều ngăn riêng biệt, giúp bạn dễ dàng sắp xếp và trưng bày card visit cho từng nhân viên hoặc danh mục riêng. Đây là cách tối ưu để tạo ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ và thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn.

🔹 Sản phẩm của chúng tôi không chỉ là một kệ để card visit, mà còn là một sản phẩm trưng bày trên bàn làm việc của bạn. Thiết kế mica trong suốt tạo nên sự sang trọng và sự tinh tế trong việc trưng bày thông tin liên hệ của bạn.

🔹Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được sự phục vụ tốt nhất từ chúng tôi. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm và đảm bảo rằng kệ mica card visit của bạn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu trưng bày và thể hiện sự đẳng cấp của bạn.

📞 Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng hoặc để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kệ mica card visit nhiều ngăn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phương thức thanh toán

1. Thanh toán trực tiếp tại Cty Khách hàng thanh toán trực tiếp cho nhân viên thu ngân khi nhận hàng tại cty.

2. Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng (COD)
Chỉ áp dụng cho một số khu vực nội thành TP.HCM.
Chi tiết xin liên hệ nhân viên kinh doanh khi đặt hàng.

3. Thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng, ATM, e-Banking
Ngân hàng: VIETCOMBANK
Tên TK: Công Ty TNHH MTV Quảng Cáo Mica Thành Công
Số TK: 044 1000 678 680
CN: Tân Bình – TP.HCM