Tin Tức Chung

Bạn có biết kích thước Menu Mica thường gặp là bao nhiêu?

Bạn đang muốn biết kích thước Menu Mica thường gặp hiện nay là bao nhiêu? Hãy cùng với chúng tôi cùng tìm hiểu ngay dưới đây để nắm rõ hơn nhé.

Nhờ những ưu điểm nổi bật về độ bền, sự thẩm mỹ, độ sang trọng và sự đa dạng mà hiện nay nhiều nơi đang lựa chọn menu mica. Sự gia công dễ dàng của tấm mica giúp bạn có thể thiết kế theo yêu cầu về hình dạng, kích thước cho phù hợp với nhu cầu. Vì thế nếu như bạn đang muốn biết hiện nay có những loại kích thước Menu Mica thường gặp thì hãy tham khảo ngay trong bài viết này nhé.

Kích thước Menu Mica thường gặp là gì?

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem hiện nay kích thước Menu Mica thường gặp là gì dưới đây để xem bạn nên lựa chọn loại nào cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình nhé.

Các kích thước Menu Mica thường gặp

Hiện nay các cơ sở sản xuất menu mica sẽ cung cấp các loại kích thước phổ biến để đáp ứng nhu cầu số đông của người sử dụng như sau:

 • Kích thước (cm) W x H A3: 29.7cm x 42cm tương đương 11.7” x 16.5”
 • Kích thước (cm) W x H A4: 21cm x 29.7cm tương đương 8.2” x 11.7”
 • Kích thước (cm) W x H A5: 14.8cm x 21cm tương đương 5.8” x 8.2”
 • Kích thước (cm) W x H A6: 10.5cm x 14.8cm tương đương 4.1” x 5.8”
 • Kích thước (cm) W x H A7: 7.4cm x 10.5cm tương đương2.9” x 4.1”
 • Kích thước (cm) W x H A8: 5.2cm x 7.4cm tương đương 2” x 2.9”
 • Kích thước (cm) W x H A9: 3.7cm x 5.2cm tương đương 1.4” x 2”

Bạn có thể căn cứ vào những kích thước trên đây để chọn cho mình một loại menu mica cho phù hợp để có thể giúp mục đích sử dụng của mình được hiệu quả. Ngoài ra bạn nên lưu ý đến một số những vấn đề dưới đây khi chọn kích thước menu mica.

Kích thước Menu Mica thường gặp

Menu Mica thường gặp

Những vấn đề cần lưu tâm khi chọn kích thước menu mica

Vì hiện nay việc gia công menu mica không khó khăn nên chủ yếu dựa theo yêu cầu của khách hàng mà nhà sản xuất đáp ứng theo. Tuy nhiên thì bạn có thể căn cứ vào nhu cầu, mục đích và dựa theo những mẫu menu mica đã được sử dụng phổ biến để lựa chọn cho phù hợp. Khi chọn kích thước menu mica bạn có thể căn cứ vào những điều dưới đây:

Thứ nhất, kiểu menu mica muốn sử dụng

Menu mica có nhiều loại, nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau nên bạn cần chú ý đến để lựa chọn cho phù hợp. Với menu mica, bạn có thể chọn mẫu menu theo ý muốn để tiện cho việc sử dụng với 1 trong số 4 loại:

 • Menu mica chữ T
 • Menu mica chữ L
 • Menu mica có đế tam giác rời
 • Menu mica có đế tam giác liền
Kích thước Menu Mica thường gặp

Kích thước Menu Mica thường gặp

4 Loại Menu mica trên đây được sử dụng phổ biến vì nó phù hợp, dễ sử dụng, dễ thiết kế thêm logo hay những dấu ấn thương hiệu riêng nên tùy theo ý bạn mà sử dụng. Vì thế bạn nên cân nhắc để giúp chọn được kiểu dáng phù hợp.

Thứ hai, xem xét mục đích sử dụng

Mục đích sử dụng của bạn đối với loại Menu mica là gì? Bạn dùng để bàn, làm thực đơn để khách gọi món, gọi đồ uống hay dùng để giới thiệu vể sản phẩm, quảng bá cho dịch vụ? Mỗi một mục đích khác nhau cũng sẽ ảnh hưởng tới việc chọn kích thước. Chẳng hạn:

 • Menu mica cho thực đơn thì tùy theo số lượng món ăn, đồ uống mà có thể chọn loại to hoặc nhỏ dạng A4 nếu nhiều có thể để 2 mặt hoặc loại A5, A6 nếu có số lượng món, đồ uống vừa phải.
 • Menu mica dùng để trưng bày, giới thiệu sản phẩm thì chọn loại nhỏ khoảng cỡ A6 đến A9 tùy ý khách hàng.

Thứ ba, quan tâm đến không gian và sự hài hòa

Ngoài yếu tố về kiểu dáng, mục đích sử dụng bạn cần quan tâm thêm đến không gian và sự hài hòa. Chẳng hạn với một nơi trưng bày nhỏ thì nên chọn loại vừa phải, khoảng cỡ A4 – A6 là phù hợp còn lớn hơn thì tùy ý bạn có thể chọn loại A3, nhỏ hơn nữa thì chọn loại A7 – A9.

Bạn cần phải chú ý đến những yếu tố trên đây để giúp mình chọn được loại kích thước menu mica cho phù hợp. Hy vọng bạn sẽ tìm được loại menu có kích thước phù hợp với nhu cầu của mình.

Nên đến đâu để chọn menu mica chất lượng?

Để chọn được loại menu mica phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, bạn nên tìm một nơi uy tín để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Bạn có thể đến ngay Mica Thành Công bởi đây là nơi chuyên về loại menu này khi:

 • Được khách hàng tin tưởng nhờ chất lượng 100% menu Đài Loan, cam kết nói không với hàng Trung Quốc.
 • Thiết kế menu mica theo yêu cầu của khách hàng về kích thước, kiểu dáng phù hợp.
 • Mức giá menu mica tốt nhất thị trường, bạn càng đặt nhiều sẽ càng được hưởng ưu đãi.

Nếu như bạn đang muốn được tư vấn nhiều hơn về kích thước Menu Mica thường gặp, hãy liên hệ với mica Thành Công theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO MICA THÀNH CÔNG

 • Địa chỉ: 168B Trịnh Đình Trọng, Q.Tân Phú, TP.HCM
 • Phone: 0938 564 769 (Ms. Hương)
 • Email: thegioimica.vn@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *