Tin Tức Chung

Những sai lầm thường gặp khi làm menu Mica bạn nên biết

Bạn muốn làm menu mica cho nhà hàng, quán cà phê, kệ trưng bày sản phẩm,… hãy đọc những sai lầm thường gặp khi làm menu Mica dưới đây nhé.

Menu mica hiện nay có khá nhiều người lựa chọn để làm nhờ sự bền bỉ vượt trội, dễ sử dụng lại đem đến vẻ đẹp sang trọng, thẩm mỹ. Tuy nhiên không phải ai cũng hài lòng sau khi làm xong menu mica bởi trong quá trình làm mắc phải những sai lầm. Vậy sai lầm thường gặp khi làm menu Mica là gì? Nếu bạn đang chuẩn bị làm thì hãy đọc ngay những thông tin dưới đây để tránh gặp phải nhé.

Tổng hợp những sai lầm thường gặp khi làm menu Mica

Vì không phải ai cũng có kinh nghiệm làm menu mica nên việc gặp phải những sai lầm là điều dễ hiểu. Tuy nhiên thì chúng tôi bằng sự tận tâm, muốn đem lại cho khách hàng sự hài lòng nên mica Thành Công sẽ lưu ý đến khách hàng một số những sai lầm để tránh dưới đây, bạn có thể tham khảo nhé.

Thứ nhất, chọn phải loại mica kém chất lượng

Nhiều người đang chủ quan trong việc lựa chọn menu mica, cho rằng menu thì chỉ cần có là được, loại nào chẳng giống loại nào nên chẳng quan tâm đến chất lượng. Tuy nhiên đây là sai lầm khiến bạn phải bỏ 1 số tiền nhưng thu về những loại menu kém chất lượng, kém thẩm mỹ và đương nhiên là không bền bỉ chút nào.

Hiện nay thị trường có 2 dòng menu mica, một loại từ Đài Loan là loại chuẩn, đẹp, bền, sang trọng còn loại đến từ Trung Quốc dễ nứt, vỡ, kém bền và không sang trọng. Vì xem nhẹ chất lượng, hiểu sai về menu mica nên nhiều người sau khi mua về 1 thời gian đành phải thay mới vì không dùng được nữa. Bởi thế khi lựa chọn menu mica, bạn cần phải chú ý đến việc xem xét chất lượng của sản phẩm, chọn đúng loại từ Đài Loan nhé.

Làm menu mica

Menu mica đế xoay

Thứ hai, không quan tâm đến kiểu dáng, thiết kế

Mỗi một nơi trưng bày khác nhau, quán hay nhà hàng khác nhau khi làm menu sẽ cần phải được thiết kế cho phù hợp với đặc trưng, thương hiệu và mục đích sử dụng. Tuy nhiên nhiều khách hàng chỉ đi chọn menu mica rồi chẳng quan tâm đến thiết kế như thế nào. Từ đó dẫn đến việc bản thiết kế ra không ưng ý, phải chính sửa đi chỉnh sửa lại rất nhiều khiến cho cả đôi bên mất thời gian mà chưa chắc đã hài lòng.

Vì thế chúng tôi khuyên bạn hãy thống nhất thiết kế menu, nói ý tưởng và mục đích rõ ràng của mình cho bên cung cấp sản phẩm để đáp ứng nhu cầu sử dụng menu mica của bạn tốt nhất.

Ngoài ra, đối với kiểu dáng của menu mica, bạn cũng nên xem xét kỹ xem mình nên chọn loại nào thì phù hợp trong số những kiểu dáng phổ biến kiểu menu chữ T, menu mica chữ L, menu có đế tam giác rời hay liền.

Thứ ba, không quan tâm đến kích thước

Kích thước menu mica là một trong những vấn đề khá quan trọng. Nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ của sản phẩm và sự hài hòa khi trưng bày cũng như mục đích để menu. Chẳng hạn với một nhà có nhiều món ăn, đồ uống thì cần phải chọn loại khoảng A4, thiết kế 2 mặt thì mới đảm bảo đủ hết được các món ăn, đồ uống cho khách chọn lựa. Tuy nhiên nhiều người không xác định được kích thước cho phù hợp nên thường chọn bừa dẫn đến việc bị thiếu hoặc thừa nội dung. Vì thế mà cần phải hết sức chú ý đến việc đảm bảo chọn kích thước chuẩn.

Hiện nay menu mica có các loại kích thước phổ biến dùng chop các mục đích sử dụng khác nhau từ: A3, A4, A5, A6, A7, A8, A9. Tùy theo nhu cầu mà chọn kích thước cho phù hợp, sau đó bạn cân nhắc tới sự hài hòa để việc sử dụng được đảm bảo nhất nhé.

Thứ tư, ham mức giá rẻ khi làm menu

Mức giá là một trong những vấn đề khá đáng lưu tâm và nhiều khách hàng đang mắc phải sai lầm. Bởi lẽ hiện nay nhiều nơi quảng cáo với mức giá rẻ nhưng thực chất mức giá đó cho loại kém chất lượng. Mica Đài Loan và mica Trung Quốc chênh lệch nhau từ 20 – 30% giá thành. Bởi vậy mà đánh vào tâm lý ham rẻ của nhiều người, họ chọn mức giá rẻ nhưng sau một thời gian sử dụng về thì bỏ sớm vì hỏng, vỡ, xỉn màu và mất thẩm mỹ.

Thứ năm, chọn nơi không uy tín

Chính vì ham rẻ, chính vì không có kinh nghiệm và chẳng quan tâm đến chất lượng nên nhiều người chỉ nhìn qua giá, thấy phù hợp với nhu cầu là chọn lựa. Vì thế mà nhiều khi gặp phải nhiều vấn đề bức xúc như thiết kế kém thẩm mỹ, làm việc chậm trễ, không nhiệt tình, không hỗ trợ khách hàng và phát sinh thêm nhiều vấn đề khiến đôi bên mất thời gian, mệt mỏi. Bởi thế hãy chú ý để xem xét sản phẩm, test thử trước khi làm với số lượng lớn nhé.

Lời kết

Trên đây chính là những sai lầm thường gặp khi làm menu Mica bạn cần chú ý để tránh gặp phải. Hy vọng những thông tin mà Mica Thành Công chia sẻ với bạn trên đây sẽ giúp bạn tránh để tìm được nơi cung cấp menu mica đẹp, chất lượng và giá tốt. Nếu bạn gần với chúng tôi, hãy thử tham khảo sản phẩm của chúng tôi và chúng tôi sẽ báo giá giúp bạn. Mọi thông tin tư vấn xin vui lòng liên hệ theo:

CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO MICA THÀNH CÔNG

  • Địa chỉ: 168B Trịnh Đình Trọng, Q.Tân Phú, TP.HCM
  • Phone: 0938 564 769 (Ms. Hương)
  • Email: thegioimica.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *