Tin Tức Chung

Top 7 loại menu Mica phổ biến bạn nên tham khảo

Bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một loại menu mica phù hợp với nhu cầu sử dụng thì hãy tham khảo Top 7 loại menu Mica phổ biến dưới đây ngay nhé

Menu mica hiện nay được nhiều nơi sử dụng vì những ưu điểm mà nó mang lại. Nhờ hiệu quả về sự thẩm mỹ, sang trọng mà sử dụng loại menu này đem đến sự hấp dẫn đối với khách hàng khi tham khảo menu. Hiện nay nhiều người đang tìm kiếm cho mình một loại menu phổ biến nhằm giúp mình có thể sở hữu được loại phù hợp. Nếu như bạn đang muốn tìm cho mình một loại menu mica phù hợp thì hãy cùng với chúng tôi cùng xem Top 7 loại menu Mica phổ biến dưới đây nhé.

Top 7 loại menu Mica phổ biến được nhiều người yêu thích

Bạn có thể tham khảo ngay Top 7 loại menu Mica phổ biến mà nhiều người yêu thích lựa chọn dưới đây chúng tôi mang đến cho bạn. Rất nhiều những loại menu mica đẹp được sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu trưng bày khác nhau. Bạn có thể tham khảo xem loại nào phù hợp với mình trong số những loại sau đây:

Thứ nhất, loại menu mica đế tam giác rời

Loại menu mica có đế tam giác rời là loại phổ biến hiện nay được nhiều người tham khảo lựa chọn. Loại này mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cao, có thể thay đổi phần đế với nhiều màu sắc khác và dễ tháo lắp theo ý muốn người sử dụng. Phần đế rời của loại menu mica này có thể tận dụng để khắc lên đó logo thương hiệu hoặc những thông tin nào đó mà bạn muốn.

Top 7 loại menu Mica

Menu mica đế tam giác trượt

Thứ hai, loại menu mica có đế tam giác liền

Loại thứ hai được nhiều người lựa chọn cũng là loại có đế tam giác nhưng được gắn liền, không tháo rời được. Loại này có ưu điểm là chắc chắn, cũng có thể khắc được logo thương hiệu hay thông tin mong muốn nhưng không linh hoạt như loại trên, nhất là khi muốn thay đổi logo hoặc thông tin sẽ phải thay toàn bộ cả sản phẩm. Với loại trên chỉ cần thay phần đế, giữ lại phần thân là được.

Top 7 loại menu mica

Loại menu mica đế tam giác liền

Thứ ba, loại menu mica hình chữ T

Loại menu mica này được thiết kế theo đúng kiểu dáng chữ T. Tức là phần đế được làm thành một mặt phẳng, gắn liền với thân menu để tạo điểm tựa cho sản phẩm này. Loại này có thể làm đế mỏng hoặc đế dày tùy ý khách hàng, nếu chỉ là mục đích để menu thì chọn loại dẹt, mỏng còn để tăng thêm tính thẩm mỹ thì chọn loài dày, có thể khắc được các thông tin ở phần đế nhưng tốn kém hơn, loại này chỉ phù hợp với những cá nhân và sử dụng với số lượng ít.

Phần đế có thể chọn 1 màu trong suốt cùng với màu thân menu mica hoặc nếu không bạn có thể thay đổi sang màu khác nếu muốn để tăng sự thẩm mỹ.

Thứ tư, loại menu chữ L

Loại menu tiếp theo được nhiều người lựa chọn chính là loại menu chữ L. Loại này có được thiết kế theo dạng liền khối uống cong phần đế từ 1 tấm mica để tạo điểm tựa cho sản phẩm. Theo đánh giá, đây là loại đơn giản nhất, dễ làm nhất và giá thành cũng rẻ nhất trong số  các loại menu. Vì thế đây cũng là loại được nhiều người lựa chọn. Nhất là với những mục đích giới thiệu về sản phẩm mới, được trưng bày trong các gian hàng.

Thứ năm, loại menu 3 chiều

Loại này được thiết kế kiểu dạng khối rỗng kiểu kim tự tháp với 3 mặt ở 3 phía. Loại này khá tiện dụng đối với việc tiết kiệm menu hoặc giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ. Nhất là khi nhiều người có cùng mục đích xem menu nhưng số lượng có hạn nên phải chờ nhau thì loại này có thể đáp ứng được nhu cầu cùng lúc của nhiều người xem từ 3 phía. Tuy nhiên loại này có giá thành cao hơn và độ phổ biến cũng không cao bằng những loại trên.

Thứ sáu, loại menu chữ V úp ngược

Loại menu tiếp theo cũng được nhiều người lựa chọn là loại menu mica chữ V úp ngược. Loại này có 2 mặt khác nhau ở 2 bên phần chữ V nên có thể sắp xếp, thiết kế menu cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ví dụ như với nhà hàng có thể để 1 bên là đồ ăn, 1 bên là đồ uống… Nói chung với loại menu này, khách hàng có thể phân chia rõ ràng để khách chọn đồ. Tuy nhiên loại này phù hợp với những nhà ít có thực đơn ít món hoặc nội dung muốn thể hiện ở menu đơn giản.

Thứ bảy, loại menu có gắn thêm hộp đựng card visit

Loại thứ bảy bạn có thể tham khảo chính là loại có gắn thêm một hộp card visit thông tin về nhà hàng, thông tin cá nhân. Loại này khá tiện lợi vì có thể giúp người sử dụng đưa thêm thông tin cho người khác. Nhất là những nhà hàng có thêm dịch vụ orde, ship hàng tận nơi hoặc những người quảng cáo dịch vụ, sản phẩm muốn để thêm card visit để khách hàng có thể liên hệ khi cần.

Lời kết

Trên đây chính là Top 7 loại menu Mica phổ biến mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn giúp mình sở hữu được những loại menu phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Vì thế nếu như bạn đang cần tìm một loại thích hợp và đang băn khoăn, có thể liên hệ với Mica Thành Công, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH MTV QUẢNG CÁO MICA THÀNH CÔNG

  • Địa chỉ: 168B Trịnh Đình Trọng, Q.Tân Phú, TP.HCM
  • Phone: 0938 564 769 (Ms. Hương)
  • Email: thegioimica.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *