Tin Tức Chung

Tấm chắn mica chống giọt bắn là gì? Mua ở đâu giá tốt?

Tấm chắn mica chống giọt bắn là giải pháp thiết thực nhất hiện nay cho mọi giao tiếp giữa người với người. Nó vừa ngăn chặn vi khuẩn lây lan, vừa tạo sự yên tâm hoạt động kinh doanh khi dịch Covid vẫn còn diễn ra.

Tấm chắn mica chống giọt bắn vừa kịp thời ngăn chặn dịch bệnh lây lan nhanh, vừa giúp các doanh nghiệp, cửa hàng và người dùng yên tâm khi mua sắm hay tham gia các giao dịch. Tùy theo từng vị trí, khu vực lắp đặt sẽ thiết kế nên kiểu dáng, kích cỡ tấm chắn cho phù hợp. Kèm theo đó là tính hiệu quả và tiện dụng khi đưa vào sử dụng.

1. Giới thiệu tấm chắn mica chống giọt bắn

Tấm chắn mica chống giọt bắn là các tấm vách được dựng lên tạm thời tại những nơi hay có sự giao tiếp của con người với nhau. Như các quầy giao dịch tại ngân hàng, nhà thuốc, siêu thị, bách hóa, cho đến các hàng quán ăn uống.

Đây là sản phẩm của sự biến tấu nhằm ngăn chặn nguyên nhân hàng đầu làm bùng phát dịch Covid hiện nay. Bởi đa phần khi chúng ta trò chuyện với nhau thì các giọt nước từ miệng, hơi thở kèm theo sẽ là nguyên do lây bệnh từ người bệnh sang người lành.

Tấm chắn mica chống giọt bắn

Tấm chắn mica chống giọt bắn

Tùy theo từng nhu cầu, khả năng tài chính sẽ có những tấm chắn mica khác nhau. Nhìn chung, nó sẽ có kiểu dáng là các tấm chắn với mặt phẳng dựng đứng hình vuông hay hình chữ nhật phụ thuộc vào các chân đế hay kẹp cố định. Đôi còn có thể cổng nhỏ ở dưới để trao đổi tiền bạc hay các vật dụng có kích thước nhỏ.

2. Kích thước Tấm chắn mica chống giọt bắn

Kích thước tấm chắn mica chống giọt bắn sẽ tùy thuộc vào vị trí lắp đặt khác nhau. Tuy nhiên, con số kích cỡ phổ biến và dùng chung được cho mọi vị trí lắp đặt là 60 x 60cm. Mục đích chính là tăng hiệu quả trong việc ngăn chặn các tia nước hay hơi thở của mọi người với nhau trong giao tiếp. Bên cạnh đó, âm thanh trò chuyện qua lại sẽ không bị ảnh hưởng bởi kích cỡ này.

Tấm chắn mica chống giọt bắn

Kích thước Tấm chắn mica chống giọt bắn

3. Tấm chắn mica chống giọt bắn cho quầy thuốc

Tấm chắn mica chống giọt bắn cho quầy thuốc có kích thước phổ biến nhất là 60 x 60cm bởi hầu hết các tủ kệ, quầy bán thuốc đều có chung chiều cao như nhau.

Ngoài ra, bạn còn có thể thiết kế với nới rộng chiều cao hơn. Trường hợp ứng dụng phổ biến cho kiểu tấm chắn này vừa giúp ngăn nước bọt và hơi thở thì nó còn giúp duy trì nhiệt độ của máy điều hòa bên trong quầy thuốc.

Tấm chắn mica chống giọt bắn

Tấm chắn mica chống giọt bắn cho quầy thuốc

Đa số các quầy thuốc hiện nay đều lắp tấm chắn bao quanh quầy kệ với chiều cao tối đa có thể. Duy chỉ có một cổng nhỏ để trao đổi thuốc và tiền mà thôi. Hiệu quả phòng chống dịch bệnh cũng cao hơn nhiều.

4. Tấm chắn mica chống giọt bắn cho siêu thị

Tấm chắn mica chống giọt bắn cho siêu thị thường được lắp đặt tại các quầy thu ngân, tính tiền ngay lối ra vào. Bên cạnh đó, các quầy hàng có sự túc trực của nhân viên như quầy thực phẩm tươi sáng, quầy ăn uống cũng cần phải lắp tấm chắn mica.

Tấm chắn mica chống giọt bắn

Tấm chắn mica chống giọt bắn cho siêu thị

Lắp tấm chắn tại hệ thống siêu thị sẽ phức tạp hơn nhiều so với các khu vực khác. Bởi nó vừa phải phát huy công dụng ngăn chặn tia thì nó phải đảm bảo hàng hóa dễ dàng kiểm kê và đóng gói cho khách hàng. Vì thế, nó thường được thiết kế như vách ngăn tại vị trí thanh toán mà thôi.

5. Tấm chắn mica chống giọt bắn cho hàng ăn

Tại các hàng quán ăn uống là nơi có nhiều vị trí lắp tấm chắn mica chống giọt bắn nhất. Ngoài vị trí tại quầy chế biến thì mỗi bàn đều có ngăn cách các tấm chắn. Các tấm này thường được thiết kế vuông vức với chiều cao nhất định.

Tùy theo yêu cầu của các chủ hàng quán sẽ chọn cách lắp cố định hay chỉ gia cố tạm thời vào mặt bàn mà thôi. Và nó cũng không cần yêu cầu quá cao về độ dày mỏng, trong suốt hay trọng lượng, chủ yếu là giúp ngăn chặn tia là được.

6. Tấm chắn mica chống giọt bắn cho ngân hàng

Cách lắp tấm chắn mica chống giọt bắn cho ngân hàng có sự tương đồng khi lắp tấm chắn tại các nhà thuốc. Những tấm mica này sẽ được kéo dài theo các quầy của ngân hàng với chiều cao vượt quá đầu người. Mỗi quầy sẽ có cổng kết nối để trao đổi giấy tờ, tiền bạc giữa khách hàng với ngân hàng khi có giao dịch.

Chất liệu khi lắp tấm chắn cho ngân hàng phải chọn lựa loại bền, nhẹ và chắc chắn với độ trong suốt ổn định. Như vậy vừa đảm bảo việc quan sát thông qua lớp kính dễ dàng, vừa đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ cho ngân hàng trong quá trình làm việc.

7. Tấm chắn mica chống giọt bắn mua ở đâu?

Do hiệu quả thiết thực và sự cần thiết trước tình hình dịch hiện nay thì chúng ta sẽ dễ dàng tìm mua các tấm chắn mica chống giọt bắn này ở bất cứ cơ sở gia công hàng mica, cửa hàng quảng cáo… Thậm chí là trên các sàn thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee đều có bán. Tuy nhiên, tính hiệu quả và có thể sử dụng được lâu dài hay không thì vẫn còn là một dấu chấm hỏi.

Một trong các địa chỉ chuyên về các sản phẩm mica uy tín nhất hiện nay phải nói đến Mica Thành Công. Đây là nơi chuyên gia công các sản phẩm từ vật liệu mica có độ dày kinh nghiệm lâu. Chất lượng, độ bền sản phẩm khi sử dụng luôn được khách hàng đánh giá cao. Đặc biệt là đội ngũ nhân viên sẽ dựa vào nhu cầu dùng của mỗi người để thiết kế nên mẫu phù hợp, có độ tương thích cao nhất.

Tấm chắn mica chống giọt bắn tại Thành Công được làm từ loại mica cao cấp, trơn láng, trong suốt và gọn nhẹ. Vì thế, sau khi lắp vào, nó vừa giúp làm tăng tính thẩm mỹ của không gian, vừa giúp tiện trong việc lau chùi, vệ sinh sạch sẽ. Đặc biệt là chi phí khá hợp lý, ở mức cạnh tranh. Vì thế sẽ giúp các khách hàng có nhu cầu lắp nhiều tấm chắn tiết kiệm khoản tiền đáng kể.

Tấm chắn mica chống giọt bắn ngày càng xuất hiện nhiều ở khắp mọi nơi, nhất là tại các quán ăn, ngân hàng, quầy thuốc, siêu thị. Đến với Mica Thành Công sẽ giúp các bạn thiết lập nên lớp bảo vệ vừa hiệu quả, vừa bền, đẹp cho không gian sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *